20 รุ่น “X Lift” รายละเอียด สเปก ราคา ลิงค์ไปหน้าสินค้า [ครบ]

X lift ทุกรุ่น by ts handlift

X Lift คือหนึ่งในอุปกรณ์ลิฟท์ของหนักที่นิยมใช้ในการยกชิ้นงานที่มีน้ำหนักมากในงานช่าง งานก่อสร้าง โกดังสินค้า รวมถึงในงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ จุดเด่นของ X ลิฟท์ คือมีลักษณะเป็นตัว “X” เหมือนกับขากรรไกร ฉะนั้นหลาย ๆ คนก็เรียกมันว่า ลิฟท์ขากรรไกร ด้วยเช่นกัน

โดย X Lift ของ TS Handlift จะมี 5 ประเภทหลัก ๆ ด้วยกัน ทุกคนสามารถคลิกดูที่ด้านล่างได้เลยนะคะ

1. X Lift แบบ Scissor Lift

X lift แบบ scissor lift

Scissor Lift คือ รถกระเช้าขากรรไกร หรือรถ X lift ไฟฟ้า ที่ใช้สำหรับบรรทุกคนขึ้นไปปฏิบัติงานบนที่สูง ใช้แทนนั่งร้านในงานก่อสร้างทั้งภายในและภายนอก ใช้แทนบันไดในงานซ่อมบำรุงตามสถานที่ต่าง ๆ ใช้ขึ้นไปจัดสต็อกสินค้า รวมถึงทำความสะอาดบนที่สูง เรียกได้ว่าใช้งานได้อเนกประสงค์มาก ๆ ขึ้นอยู่กับการนำไปประยุกต์ใช้

1.1) รถกระเช้าขากรรไกร X Lift Scissor Lift รุ่น JCPT Series

รถกระเช้าขากรรไกร x lift scissor lift รุ่น jcpt

“เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ปฏิบัติงานขั้นสุดด้วย X Lift Scissor Lift รถกระเช้าขากรรไกรแบบฟูลออปชั่นครบครันรอบด้าน คุณภาพเต็มแม็กซ์ตามมาตรฐานยุโรป”.

การใช้งาน : ใช้ในงานติดตั้ง / งานก่อสร้าง / งานเช็คสต็อกในโกดัง / งานซ่อมบำรุง /งานทาสีกำแพง / เปลี่ยนหลอดไฟ / ทำความสะอาด และอื่น ๆ อีกมากมาย

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเลยค่า » รถกระเช้าขากรรไกร X Lift Scissor Lift รุ่น JCPT Series

〈 ภาพสินค้าจริง X Lift Scissor Lift รุ่น JCPT Series 〉

X ลิฟท์ขากรรไกร ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า หรือ Scissor Lift รุ่น JCPT Series ตัวนี้คันใหญ่มาก ๆ แพลตฟอร์มกว้างสุด ๆ สามารถจุคนได้ 2-3 คนเลยทีเดียวค่ะ

แผงคอนโทรลบนตัวรถใช้งานง่าย ควบคุมการยกขึ้น-ลง มาพร้อมกดปุ่มหยุดฉุกเฉินที่สามารถกดได้ทั้งด้านบนและด้านล่างเลยค่ะ จุดนี้จะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

เป็นรถ X lift ไฟฟ้าที่ยกได้สูงมาก ๆ เหมาะอย่างยิ่งในการนำไปประยุกต์ใช้งานตามโรงงานอุตสาหกรรม งานก่อสร้าง งานซ่อมบำรุง หรือคลังสินค้าที่มีขนาดใหญ่มาก

สินค้าตัวนี้ได้รับมาตรฐานยุโรปทั้งเรื่องออปชั่นต่าง ๆ และเรื่องความปลอดภัย ฉะนั้นลูกค้าไว้ใจได้เลยว่าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้อย่างดี TS Handlift เองก็มีบริการหลังการขายพร้อมให้คำปรึกษาและบริการตลอดอายุการใช้งานด้วยนะคะ

2. X Lift แบบ Lift Table

X lift แบบ lift table

Lift Table หรือ Table Lift เป็น X Lift แบบโต๊ะยกสูงไฟฟ้าสำหรับวางยึดไว้กับที่ สามารถวางบนพื้นหรือวางในหลุมเพื่อให้หน้าโต๊ะเสมอกับพื้นก็ได้ ใช้สำหรับยกลำเลียงชิ้นงานขึ้นบนรถบรรทุก, ชั้นวางสินค้า, ชั้นสต็อกสินค้า หรือยกชิ้นงานขึ้นเพื่อซ่อมบำรุง เหมาะกับใช้ในคลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม ใช้ในงานช่าง งานซ่อมแซมต่าง ๆ

ซึ่งเทเบิ้ลลิฟท์ทั้งหมดของ TS Handlift เป็นโต๊ะยกสูงที่มีมาตรฐานด้านความปลอดภัย ส่วนสเปก การรับน้ำหนักและยกสูง จะแตกต่างออกไปตามรุ่น เรามาดูกันค่ะว่ามีตัวไหนบ้าง

2.1) Electric Lift Table 1X รุ่น HW Series

ราคา โต๊ะยกไฟฟ้าขากรรไกร x lift 1 ชั้น รุ่น hw series

“จุดเด่น : เป็นโต๊ะยกไฟฟ้าขากรรไกร 1 ชั้น แบบยึดกับที่ รับน้ำหนักแบบจุใจ แมกซ์สุด 4 ตัน!”

การใช้งานติดตั้งได้ทั้งในหลุมและบนพื้น / ใช้ยก ขนย้าย ลำเลียงชิ้นงานหนักขึ้นที่สูง / เหมาะกับงานช่าง, งานซ่อมบำรุง

〈 ภาพสินค้าจริง Electric X Lift Table 1X รุ่น HW Series 〉

มาดูภาพจริงของโต๊ะยกไฟฟ้าขากรรไกร 1 ชั้น หรือ Electric Lift Table X-Lift 1X รุ่น HW Series กันค่ะ ตัวสินค้าใหม่มาก เพราะเรามีทีมงานที่ซีลพลาสติกตัวโปรดักซ์ไว้อย่างดีทุกตัว จะเห็นได้ว่ากระบอกสูบไฮดรอลิกของรุ่นนี้มีขนาดใหญ่พิเศษ ออกแบบมาเพื่อรับน้ำหนัก 4 ตันโดยเฉพาะ

คลิกดูข้อมูลได้เลยค่ะ » โต๊ะยกไฟฟ้าขากรรไกร 1 ชั้น Electric Lift Table 1X รุ่น HW Series

2.2) Double Scissor Lift Table รุ่น HD Series (X Lift 2X)

ราคา โต๊ะยกไฟฟ้า แบบยึด x lift 2 ชั้น รุ่น hd series

“ดับเบิ้ลความสูง ดับเบิ้ลขากรรไกร!”

หากลูกค้าต้องการโต๊ะยกไฟฟ้า แบบยึด ที่รับน้ำหนักระหว่าง 1 – 4 ตัน แต่ความสูง 1 ชั้นยังสูงไม่พอที่จะตอบโจทย์ ต้องรุ่นนี้เลย เพราะรุ่นนี้ยกสูงได้มากถึง 2 ชั้น

การใช้งาน : ติดตั้งได้ทั้งในหลุมและบนพื้น / ใช้ยกขนย้ายลำเลียงชิ้นงานหนักขึ้นที่สูง / เหมาะสำหรับยกชิ้นงานขึ้นเพื่อปรับแต่ง ซ่อมบำรุง หรือยกเคลื่อนย้ายชิ้นงานหนักและขนาดใหญ่ขึ้นที่สูง เช่น บนชั้นสต็อก บนรถบรรทุก

〈 ภาพสินค้าจริง Double Scissor Lift Table รุ่น HD Series X Lift 2X 〉

ภาพที่เรานำมาให้ดู เป็น Double Scissor Lift Table รุ่น HD-4000 ที่เป็นรุ่นท็อปสุดในซีรีส์นี้ รับน้ำหนักได้ถึง 4 ตัน และยกสูงได้ถึง 2050 มม. (หรือประมาณ 2 เมตร) ยกชิ้นงานหนัก ๆ ขึ้นที่สูงได้แบบสบาย ๆ

โดยโต๊ะยกสูงไฟฟ้า หรือ Electric Lift Table 2X รุ่น HD Series จะมี 3 รุ่นด้วยกันค่ะ ได้แก่ HD-1000 รับน้ำหนัก 1 ตัน / รุ่น HD-2000 รับน้ำหนัก 2 ตัน / รุ่น HD-4000 รับน้ำหนัก 4 ตัน  คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเลยค่ะ » โต๊ะยกสูงไฟฟ้า ขากรรไกร 2 ชั้น Double Scissor Lift Table รุ่น HD Series

2.3) Three Scissor Lift Table รุ่น HT Series (X-Lift 3X)

ราคา โต๊ะยกสูงไฟฟ้า ขากรรไกร x-lift 3 ชั้น รุ่น ht series

“พลัสความสูงขึ้น 3 ระดับ!”

จุดเด่น : รุ่นนี้เป็นโต๊ะยกสูงไฟฟ้า ขากรรไกร แบบยึด 3 ชั้น ยกสูงได้มากขึ้นอีกขั้น แต่ยังสามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 2 ตัน

การใช้งาน : ติดตั้งได้ทั้งในหลุมและบนพื้น / ใช้ยกขนย้ายลำเลียงชิ้นงานหนักขึ้นที่สูง / เหมาะสำหรับยกชิ้นงานขึ้นเพื่อปรับแต่ง ซ่อมบำรุง หรือยกเคลื่อนย้ายชิ้นงานหนักและขนาดใหญ่ขึ้นที่สูง เช่น บนชั้นสต็อก บนรถบรรทุก

〈 ภาพสินค้าจริง Three Scissor Lift Table รุ่น HT Series X Lift 3X 〉

ภาพสินค้าจริงของโต๊ะยกสูงไฟฟ้า ขากรรไกร แบบยึด 3 ชั้น ลักษณะก็จะคล้ายกับทั้งแบบ 1-2 ชั้นเลยค่ะ แต่ขนาดหน้าโต๊ะของเทเบิ้ลลิฟท์ 3X จะอยู่ที่ 1000×1700 มม. และเจ้า Three Scissor Lift Table HT Series นี้จะมีให้เลือกเพียงสองรุ่นได้แก่ HT-1000 ที่รับน้ำหนัก 1 ตัน และ HT-2000 ที่รับน้ำหนัก 2 ตัน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย » โต๊ะยกสูงไฟฟ้า ขากรรไกร 3 ชั้น Three Scissor Lift Table X-Lift รุ่น HT Series

2.4) Four Scissor Lift Table รุ่น HF Series (X Lift 4X)

ราคา โต๊ะยกสูงไฟฟ้า ขากรรไกร x lift 4 ชั้น รุ่น hf series

“ยกสูงแบบคูณ 4! ด้วย X Lift Table 4X ลิฟท์เทเบิ้ลขากรรไกรยกสูงจุใจแบบ Max ถึง 4210 มม. ใช้สำหรับยกขึ้นที่สูงมาก ๆ แต่รับน้ำหนักได้แบบกำลังดี”

การใช้งานติดตั้งได้ทั้งในหลุมและบนพื้น / ใช้ยก ขนย้าย ลำเลียงชิ้นงานหนักขึ้นที่สูงมาก / เหมาะสำหรับยกชิ้นงานขึ้นเพื่อปรับแต่ง ซ่อมบำรุง หรือยกเคลื่อนย้ายชิ้นงานหนักและขนาดใหญ่ขึ้นที่สูง เช่น บนชั้นสต็อก บนรถบรรทุก ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือโกดังสินค้า

〈 ภาพสินค้าจริง Four Scissor Lift Table รุ่น HF Series X Lift 4X 〉

นี่ก็เป็นภาพจริงของโต๊ะยกสูงไฟฟ้า แบบขากรรไกร 4 ชั้น หรือ X-Lift Table 4X Four Scissor Lift Table รุ่น HF Series เมื่อยกสูงสุดแล้ว จะอยู่ที่ประมาณ 4 เมตร เหมาะมากสำหรับยกขนย้ายสินค้าในโรงงานที่อยู่บนชั้นสต็อกสินค้า หรืออาจจะใช้เป็นตัวช่วยลำเลียงสินค้าชั้นหนึ่งขึ้นบนชั้นสองก็ได้

รีโมทคอนโทรลมาพร้อมปุ่มขึ้น-ลง และปุ่มหยุดฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยอื่น ๆ อีกเยอะมาก

 ลูกค้าสามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามความเหมาะสมได้เลย (แต่ตัวนี้จะยกชิ้นงานแบบหนักมากไม่ได้น้าา เพราะรับน้ำหนักได้ที่ 400 และ 800 กก.ค่ะ)

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย » โต๊ะยกสูงไฟฟ้าขากรรไกร แบบยึด 4 ชั้น Four Scissor Lift Table รุ่น HF Series

2.5) Low Profile Electric Lift Table รุ่น HY Series

ราคา โต๊ะยกปรับระดับไฟฟ้า แบบต่ำพิเศษ รุ่น hy

“งานโหลดต่ำแบบไม่ต้องมีหลุม ต้องตัวนี้”

โต๊ะยกปรับระดับไฟฟ้า แบบต่ำพิเศษ ความพิเศษคือชุดควบคุมไฟฟ้าอยู่ด้านนอก ทำให้สามารถปรับระดับแพลตฟอร์มต่ำได้ โดยไม่ต้องปรับพื้นก่อนติดตั้ง

การใช้งาน : ปรับระดับแพลตฟอร์มต่ำได้ / ไม่จำเป็นต้องปรับพื้นก่อนติดตั้ง / ใช้ยก ขนย้าย ลำเลียงชิ้นงาน / เหมาะสำหรับงานที่ต้องการโหลดต่ำเป็นพิเศษ

ดูข้อมูลของซีรีส์นี้ทุกรุ่นคลิก » Low Profile Electric Lift Table รุ่น HY Series

2.6) U Low Electric Lift Table รุ่น HU Series

ราคา โต๊ะยกปรับระดับไฟฟ้าแบบต่ำพิเศษ u low lift table รุ่น hu

“จุดเด่น : โต๊ะยกปรับระดับไฟฟ้า แบบโหลดต่ำ พร้อมแพลตฟอร์มเว้าเป็นรูปตัว ‘U’ ใช้เสียบรถลากพาเลทและจัดการกับชิ้นงานได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องมีปรับพื้น”

การใช้งาน :  จอดพาเลทตรงช่องเว้าได้ / ไม่จำเป็นต้องปรับพื้นก่อนติดตั้ง / ใช้ยก ขนย้าย ลำเลียงชิ้นงานบนพาเลท

〈 ภาพสินค้าจริง U Low Electric Lift Table รุ่น HU Series 〉

จะเห็นได้ว่าแพลตฟอร์มเว้าได้พอดีกับการเสียบพาเลทเลยค่ะ การควบคุมขึ้นลงของตัวนี้ก็ใช้งานง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ในรุ่น HU-600 และ HU-1000 สามารถโหลดได้ต่ำสุด 85 มม. ส่วนรุ่น HU-1500 จะโหลดได้ต่ำสุด 105 มม.

ดูรายละเอียดคลิกเลย! » U Low Electric Lift Table รุ่น HU Series

2.7) Larger Lift Table 2X รุ่น HW-D Series

โต๊ะยกแพลตฟอร์มใหญ่พิเศษ รุ่น hw-d series

“จุดเด่น : เป็นเทเบิ้ลลิฟท์ที่มีขนาดหน้าโต๊ะกว้างxยาวพิเศษ ใช้ยกวัตถุที่มีขนาดใหญ่ เช่น รถมอเตอร์ไซค์ หรือชิ้นงานอื่น ๆ ที่มีขนาดใหญ่”

การใช้งาน : ติดตั้งได้ทั้งบนพื้นและในหลุม / ใช้ยกชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่พิเศษ / เหมาะสำหรับยกเคลื่อนย้ายวัตถุขนาดใหญ่พิเศษหรือยกสินค้าขึ้นเพื่อซ่อมแซม

2.8) X Lift (Modified) สั่งผลิตพิเศษ เพิ่มรั้วกันตก

2. 8 x lift modified

“จุดเด่น : X Lift Table สั่งผลิตพิเศษ เพิ่มรั้วกันตก ตามความต้องการของลูกค้า”

✅ ติดตั้งได้ทั้งบนพื้นและในหลุม
✅ รั้วกันตก ขนาด 1.7×1 เมตร
✅ TS Handlift รับงานสั่งผลิต ปรับ/แต่ง/แก้ไข เพิ่มออปชั่นตามความของลูกค้า

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเลยค่ะ » X Lift (Modified) สั่งผลิตพิเศษ เพิ่มรั้วกันตก

ตัวอย่างสินค้า X Lift Table

฿
฿
฿
฿
ดู X Lift Table ทั้งหมด

3. X Lift แบบ Mobile Lift Table

X lift แบบ mobile lift table

Mobile Lift Table เป็น X Lift ขนาดเล็กแบบรถเข็นโต๊ะยกของปรับระดับ หรือโต๊ะปรับระดับติดล้อ ลักษณะของมันคือเป็นโต๊ะยกที่มีล้อ สามารถยกชิ้นงานพร้อมเคลื่อนที่ได้ มีทั้งแบบยกด้วยไฮดรอลิกแมนนวลและยกด้วยไฟฟ้า

เหมาะสำหรับการยกขนย้ายชิ้นงานทั้งแนวดิ่งและแนวราบ ช่วยลดระยะเวลาช่วยให้การปฏิบัติงานมีความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ในงานผลิต คลังสินค้า งานช่าง งานประกอบ งานซ่อมบำรุงต่าง ๆ

3.1) Mobile X Lift Table 1X รุ่น BS25

รถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิค 1 ชั้น รุ่น bs25

“จุดเด่น : เป็นรถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิค (lift table hydraulic) แบบ 1 ชั้น รุ่นน้องเล็ก ราคาถูกที่สุดในบรรดา Mobile Lift Table”

✅ เคลื่อนย้ายและยกสูงด้วยระบบแมนนวล
✅ สามารถยกสูงพร้อมกับเคลื่อนที่ได้
✅ ใช้สำหรับยกขนย้าย/ลำเลียงชิ้นงาน

〈 ภาพสินค้าจริง Mobile X Lift Table 1X รุ่น BS25 〉

รถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิค 1 ชั้น รุ่น bs-25

รถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิค รุ่น BS25 จะเป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กสุด ตัวรถมีความสวยงาม ขากรรไกรสีดำตัดกับตัวรถสีเหลืองทำให้มีลูกเล่นที่โดดเด่นมากขึ้น จะเห็นว่าตัวขากรรไกรจะไม่ได้หนามาก เพราะออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนัก 250 กก.

คลิกดูข้อมูลรุ่นนี้เพิ่มเติม » รถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิค 1 ชั้น Mobile Lift Table 1X รุ่น BS25

3.2) Mobile Lift Table 1X AS-30

โต๊ะปรับระดับติดล้อ 1 ชั้น รุ่น as30

“รถเข็นยกของไฮดรอลิค รุ่นน้องรอง”

จุดเด่น : ขนาดกำลังดี ราคาประหยัด รับหนักได้ 300 กก. เหมาะสำหรับยกขนย้ายชิ้นงานที่ไม่หนักมากเกินไป

✅ เคลื่อนย้ายและยกสูงด้วยระบบแมนนวล
✅ สามารถยกสูงพร้อมกับเคลื่อนที่ได้
✅ ใช้สำหรับยกขนย้าย/ลำเลียงชิ้นงาน

〈 ภาพสินค้าจริง Mobile Lift Table 1X AS-30 〉

ภาพสินค้าจริงโต๊ะปรับระดับติดล้อ 1 ชั้น รุ่น as30

รุ่นนี้ก็จะมีลักษณะคล้าย ๆ กับรุ่น BS-25 แต่ต่างกันตรงที่ ขากรรไกรจะเป็นสีเดียวกับตัวรถ แฮนด์จับที่เอาไว้เข็นจะเป็นสีขาว ซึ่งเป็นสีมาตรฐานของโต๊ะยกแบบรถเข็นของ TS ค่ะ ตัวนี้จะรับน้ำหนักได้มากกว่า รุ่น BS-25 ที่ 50 กก. แต่จะมีราคาแพงกว่า 1,000 บาทค่ะ

คลิกดูข้อมูลรุ่นนี้เพิ่มเติม » โต๊ะปรับระดับติดล้อ 1 ชั้น Mobile Lift Table 1X รุ่น AS Series

3.3) Mobile Lift Table BS-100L

รถเข็นโต๊ะยกของ 1 ชั้น ขนาดโต๊ะกว้างพิเศษ รุ่น bs-100l

“จุดเด่น : เป็นรถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิคในซีรีส์ BS ที่มีขนาดหน้าโต๊ะกว้างกว่า ยกสูงได้มากกว่า และรับน้ำหนักได้มากกว่า สูงสุดถึง 1 ตัน!”

✅ เคลื่อนย้ายและยกสูงด้วยระบบแมนนวล
✅ ยกสูงพร้อมกับเคลื่อนที่ได้
✅ ใช้ยกขนย้าย ลำเลียงชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก

〈 ภาพสินค้าจริง Mobile Lift Table BS-100L 〉

ภาพสินค้าจริง รุ่น bs-100l

ตัวสินค้าจริงของรุ่นนี้ จะไม่เหมือนกับรุ่นน้องที่เป็น BS25 นะคะ เพราะสีของรถจะเป็นสีเดียวกับรุ่นอื่น ๆ และมีขนาดหน้าโต๊ะกว้างกว่า รวมถึงกระบอกสูบไฮดรอลิกก็จะมีขนาดใหญ่กว่าด้วยค่ะ

คลิกดูข้อมูลรุ่นนี้เพิ่มเติม » Mobile Lift Table 1X รุ่น BS-L Series

3.4) Mobile Transfer Lift Table BT Series

โต๊ะปรับระดับติดล้อ แบบหน้าโต๊ะสไลด์ รุ่น bt series

“จุดเด่น : โต๊ะปรับระดับติดล้อ แบบหน้าโต๊ะสไลด์ เป็นแพลตฟอร์มพิเศษ มีลูกเหล็กใช้กลิ้งลำเลียงเคลื่อนย้ายชิ้นงาน”

✅ เคลื่อนย้ายและยกสูงระบบแมนนวล
✅ ยกสูงพร้อมกับเคลื่อนที่ได้
✅ หน้าโต๊ะลูกเหล็กใช้เลื่อนชิ้นงานได้
✅ เพิ่มความสะดวกในการลำเลียงชิ้นงาน

〈 ภาพสินค้าจริง Mobile Transfer Lift Table BT Series 〉

ภาพสินค้าจริงโต๊ะปรับระดับติดล้อ แบบหน้าโต๊ะสไลด์ รุ่น bt series

ภาพที่นักเขียนนำมาให้ชม จะเป็นภาพตัวรถขณะที่ยกต่ำสุดและยกสูงสุด ก็จะอยู่ที่ระดับประมาณนี้เลย อีกภาพจะเป็นภาพโฟกัสหน้าโต๊ะลูกเหล็กแบบใกล้ ๆ ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย ซึ่งเจ้าลูกเหล็กนี้สามารถใช้เลื่อนชิ้นงานได้โดยไม่ต้องยกขึ้น-ลงให้เปลืองแรง ช่วยเซฟแรงผู้ปฏิบัติงานได้ดีมาก

คลิกดูข้อมูลรุ่นนี้เพิ่มเติม » โต๊ะปรับระดับติดล้อ แบบหน้าโต๊ะสไลด์ รุ่น BT Series

3.5) Electric Mobile X Lift Table รุ่น ES Series

โต๊ะยกปรับระดับไฟฟ้า ขากรรไกร x lift 1 ชั้น รุ่น es series

“เบาแรง-ประหยัดเวลา-รวดเร็วได้มากยิ่งกว่า ด้วยรถเข็นโต๊ะยกไฟฟ้า ขากรรไกร X Lift 1 ชั้น ยกขึ้น-ลงสะดวกง่ายดายเพียงกดปุ่ม!”

✅ ยกขึ้น-ลงด้วยระบบไฟฟ้า
✅ ยกสูงพร้อมกับเคลื่อนที่ได้
✅ ช่วยเบาแรงผู้ปฏิบัติงานได้ดี
✅ ประหยัดเวลาในการลำเลียงชิ้นงาน

〈 ภาพสินค้าจริง Electric Mobile X Lift Table รุ่น ES Series 〉

ภาพสินค้าจริงรถเข็นโต๊ะยกไฟฟ้า ขากรรไกร x lift 1 ชั้น รุ่น es series

มาชมภาพจริงของเจ้า รถเข็นโต๊ะยกไฟฟ้า ขากรรไกร X Lift 1 ชั้น หรือ “Electric Mobile Lift Table รุ่น ES Series” กันค่ะ จะบอกว่าภาพที่เห็นเป็นโมเดลใหม่ที่เพิ่งลงไปถ่ายกันสดๆร้อนๆ เลยน้าา โมเดลใหม่จะมาพร้อมปุ่มกดขึ้น-ลงสีเขียวและสีส้ม และตัวแบตเตอรี่จะเป็นสีแดงค่ะ

3.6) Mobile Lift Table 2X BS-15D

โต๊ะยกปรับระดับ x lift 2 ชั้น รุ่น bs-15d

“จุดเด่น : รถเข็นโต๊ะยกของปรับระดับ ขากรรไกร X Lift ยกสูงมากถึง 2 ชั้น ด้วยระบบไฮดรอลิคแมนนวล พร้อมเคลื่อนที่ไปด้วยได้ ”

✅ ยกสูง 1430 มม. รับน้ำหนัก 150 กก.
✅ เคลื่อนที่และยกสูงระบบแมนนวล
✅ ยกสูงพร้อมกับเคลื่อนที่ได้
✅ ใช้ยก/ขนย้าย/ลำเลียงชิ้นงานขึ้นที่สูง

〈 ภาพสินค้าจริง Mobile Lift Table 2X BS-15D 〉

ภาพสินค้าจริง รถเข็นโต๊ะยกสูง x lift 2 ชั้น รุ่น bs-15d

รถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิค ขากรรไกรแบบ 2 ชั้น หรือ “Mobile Lift Table 2X BS-15D” ตัวนี้จะยกด้วยขึ้นด้วยการใช้เท้าเหยียบไฮดรอลิก เมื่อยกขึ้นสุดแล้ว จะได้ตามภาพที่เห็นในความสูง 1,430 มม. หรือ 1.4 เมตร ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้งานแบบยกชิ้นงานที่มีน้ำหนักไม่มากขึ้นที่สูงไปพร้อม ๆ กับเคลื่อนที่ได้

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม » รถเข็นโต๊ะยกของไฮดรอลิค ขากรรไกร X Lift 2 ชั้น รุ่น BS-D Series

3.7) Electric Mobile Lift Table 2X ES-D Series

โต๊ะยกปรับระดับไฟฟ้า ขากรรไกร x lift 2 ชั้น รุ่น es-d series

“ประหยัดเวลา 2 เท่า เพียงกดปุ่มก็ยกสูงได้ถึง 2 ชั้นอย่างรวดเร็ว ด้วย รถเข็นโต๊ะยกสูงไฟฟ้า ขากรรไกร 2 ชั้น ยกสูงด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมเคลื่อนที่ไปด้วยได้ ช่วยประหยัดเวลาในการยกชิ้นงานขึ้นที่สูงได้มากขึ้น”

✅ ยกขึ้น-ลงด้วยระบบไฟฟ้า
✅ ยกสูงพร้อมกับเคลื่อนที่ได้
✅ เพิ่มความรวดเร็วในขนย้ายชิ้นงานขึ้นที่สูง
✅ ประหยัดเวลา/ช่วยเบาแรงผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

〈 ภาพสินค้าจริง Electric Mobile Lift Table 2X ES-D Series 〉

รถเข็นโต๊ะยกสูงไฟฟ้า 2 ชั้น es-d ขณะยกสูงสุด

หลังจากที่ดูรุ่น 2 ชั้นแบบยกด้วยแมนนวลมาแล้ว มาดูแบบ 2 ชั้นที่ยกด้วยไฟฟ้ากันค่ะ ตัวนี้จะมีรีโมทคอนโทรลที่ใช้ยกขึ้น-ลงอยู่บริเวณแฮนด์จับ ส่วนแบตเตอรี่อยู่ในตัวรถเลยค่ะ กระบอกสูบรุ่นนี้จะใหญ่กว่ารุ่นแมนนวลเพราะรับน้ำหนักได้ 300 – 800 กก. ถือว่าเพิ่มประโยชน์ที่มากกว่า และยังช่วยประหยัดเวลาในการขนย้ายได้มากขึ้น 2 เท่าเลยทีเดียวค่ะ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม » Electric Mobile Lift Table 2X รุ่น ES-D Series

ตัวอย่างสินค้า X Lift Mobile Lift Table

฿
฿
67,000 ฿
29,000 ฿
ดู Mobile Lift Table ทุกรุ่น

4. X Lift แบบ High Lift Pallet Truck

X lift แบบ high lift pallet truck

High Lift Pallet Truck เป็นรถลากพาเลทแบบขากรรไกร X lift ผสานระหว่างโต๊ะยกสูง (Lift Table) กับ รถลากพาเลท (Hand Pallet Truck) เข้าไว้ด้วยกัน สามารถลากเพื่อเคลื่อนย้ายชิ้นงานได้ และยังยกสูงได้ด้วย แต่การยกสูง เมื่อยกแล้วตัวรถจะยึดอยู่กับที่เหมือนเทเบิ้ลลิฟท์เลยค่ะ

4.1) High Lift Pallet Truck JL Series

รถลากพาเลทยกสูง x lift รุ่น jl

“คอมโบฟังก์ชั่น รถลากพาเลท X โต๊ะยกสูง แบบยึดกับที่ เคลื่อนย้าย+ยกสูงด้วยระบบแมนนวล ตอบโจทย์คนที่ต้องการลำเลียงชิ้นงานบนพาเลทขึ้นที่สูง”

✅ ผสานฟังก์ชั่นรถลากพาเลท X โต๊ะยกสูงเข้าด้วยกัน
✅ เคลื่อนย้าย+ยกสูงด้วยระบบแมนนวล
✅ ใช้ยกขนย้ายชิ้นงานบนพาเลทขึ้นที่สูง

〈 ภาพสินค้าจริง High Lift Pallet Truck JL Series 〉

ภาพสินค้าจริงรถลากพาเลทยกสูง x lift แบบยึดกับที่

ลักษณะของไฮลิฟท์ จะเป็นเหมือนโต๊ะยกสูงที่เป็นแบบขากรรไกร X-Lift ในส่วนของงาจะเป็นแบบรถลากพาเลท และถ้าสังเกตที่ล้อเมื่อยกสูงสุด ล้อจะลอยขึ้น ทำให้ตัวรถยึดอยู่กับที่ พร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยสลักล็อกป้องกันรถเลื่อนด้วยค่ะ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม » รถลากพาเลทยกสูง High Lift Pallet Truck JL Series

4.2) Electric High Lift Pallet Truck JE Series

รถลากพาเลทยกสูงไฟฟ้า x lift รุ่น je

“ยกพาเลทขึ้น-ลงง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ด้วยรถลากพาเลท X โต๊ะยกสูง ที่ขึ้น-ลงด้วยด้วยระบบไฟฟ้า ตอบโจทย์การลำเลียงชิ้นงานบนพาเลทขึ้นที่สูงด้วยความรวดเร็วและต้องการเซฟแรงของผู้ใช้งาน”

✅ ผสานฟังก์ชั่นรถลากพาเลท X โต๊ะยกสูงเข้าด้วยกัน
✅ ยกขึ้น-ลงด้วยระบบไฟฟ้า
✅ ช่วยเบาแรงผู้ใช้งาน
✅ รวดเร็วประหยัดเวลา
✅ ใช้ขนย้ายชิ้นงานบนพาเลทขึ้นที่สูง

〈 ภาพสินค้าจริง High Lift Pallet Truck JL Series 〉

ภาพสินค้าจริงรถลากพาเลทยกสูงไฟฟ้า x lift รุ่น je

ลักษณะของรถลากพาเลทยกสูงไฟฟ้า หรือ Electric High Lift Pallet Truck รุ่น JE ก็จะเหมือนตัวแมนนวลเลย แต่บริเวณแฮนด์จับจะมีปุ่มกดเพื่อยกงาขึ้น-ลงอัตโนมัติ ช่วยให้การใช้งานสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ในส่วนบริเวณขากรรไกรจะมีแบตเตอรี่+ปุ่มหยุดฉุกเฉินเข้ามาค่ะ ขากรรไกรเป็นแบบ X Lift สกรีนด้วยลวดลายเท่ๆ สีดำ-เหลือง ทำให้เจ้า Electric High Lift Pallet Truck รุ่น JE คันนี้ดูดีมากๆ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม » รถลากพาเลทยกสูงไฟฟ้า Electric High Lift Pallet Truck รุ่น JE

5. X Lift แบบ Skid Lifter

X lift แบบ skid lifter

Skid Lifter เป็น X Lift ขากรรไกรที่ผสมผสานกันระหว่าง รถลากพาเลท (Hand Pallet Truck) กับ รถเข็นโต๊ะยกสูงหรือโต๊ะยกปรับระดับติดล้อ (Mobile Lift Table) สามารถยกพาเลทบรรทุกชิ้นงานขึ้นที่สูง ไปพร้อม ๆ กับลากเพื่อเคลื่อนที่ได้ ทำให้สามารถขนย้ายลำเลียงชิ้นงานได้อย่างต่อเนื่อง

5.1) Skid Lifter Without Platform SL Series

รถลากพาเลทยกสูง skid lifter รุ่น sl

“จุดเด่น : รถลากพาเลท X รถเข็นยกของไฮดรอลิค เคลื่อนย้ายและยกสูงแบบแมนนวล สามารถยกชิ้นงานบนพาเลทพร้อมเคลื่อนที่ไปด้วยได้”

✅ เป็นรถลากพาเลทXรถเข็นยกของไฮดรอลิค
✅ ยก-เคลื่อนที่ด้วยระบบแมนนวล
✅ ใช้ขนย้ายชิ้นงานบนพาเลทขึ้นที่สูงพร้อมเคลื่อนที่ได้

〈 ภาพสินค้าจริง Skid Lifter Without Platform SL Series 〉

ภาพสินค้าจริง รถลากพาเลทยกสูง skid lifter รุ่น sl

ตัวนี้หน้าตาของมันก็คือ งา, ขากรรไกร X Lift, และฐานล้อ จะเชื่อมต่อกันทั้งหมดเลย ทำให้เจ้า Skid Lifter สามารถเคลื่อนที่ไปด้วยได้ในขณะที่ยกพาเลทขึ้นที่สูง ส่วนเรื่องความปลอดภัย ตัวนี้จะมีเบรกล็อกล้อสองข้างป้องกันรถลื่นไถล

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม » Skid Lifter Without Platform SL Series

5.2) Electric Skid Lifter Without Platform PE Series

รถลากพาเลทยกสูงไฟฟ้า skid lifter รุ่น pe

“ประหยัดเวลามากขึ้นไปอีก! ด้วยรถลากพาเลท x รถเข็นโต๊ะยกสูงไฟฟ้า ยกชิ้นงานบนพาเลทขึ้นลงง่าย ๆ ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมเคลื่อนที่ไปด้วยได้ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการลำเลียงชิ้นงานแบบ 2 เท่า”

✅ เป็นรถลากพาเลท x รถเข็นโต๊ะยกไฟฟ้า
✅ ยกขึ้น-ลงด้วยระบบไฟฟ้า
✅ ใช้ขนย้ายชิ้นงานบนพาเลทขึ้นที่สูงพร้อมเคลื่อนที่ได้
✅ ประหยัดเวลา เบาแรงผู้ใช้งาน
✅ เพิ่มความรวดเร็วในการลำเลียงชิ้นงาน

〈 ภาพสินค้าจริง Electric Skid Lifter Without Platform PE Series 〉

ภาพสินค้าจริงรถลากพาเลทยกสูงไฟฟ้า skid lifter รุ่น pe

ภาพสินค้าจริงของ X Lift แบบ Skid Lifter ไฟฟ้าที่เรานำมาฝาก ตัวนี้หน้าตาก็จะคล้ายกันกับ รุ่น SL เลยค่ะ คือขากรรไกร งา และฐานล้อ จะเชื่อมต่อกันทั้งหมด เคลื่อนย้ายชิ้นงานพร้อมยกสูงได้เลย และช่วยประหยัดเวลามากขึ้นอีก 2 เท่าตัวด้วยนะ เพราะยกขึ้น-ลงด้วยระบบไฟฟ้า แถมยังเคลื่อนที่ไปด้วยได้อีก เรียกได้ว่าครบครันมาก จะเคลื่อนย้ายสินค้าขึ้นรถกระบะก็ง่ายดาย หรือจะใช้ลำเลียงสินค้าในโกดังก็ตอบโจทย์สุด ๆ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม » รถลากพาเลทยกสูงไฟฟ้า Skid Lifter รุ่น PE

ตัวอย่างสินค้า X Lift Skid Lifter

37,000 ฿
77,000 ฿82,000 ฿
32,000 ฿35,000 ฿
สินค้าหมดแล้ว
ดู Skid Lifter ทุกรุ่น

วิดีโอประกอบบทความ

หน้าปก youtube x lift

ทำไมต้องเลือก X Lift จาก TS Handlift?

เหตุผลที่ต้องเลือก x lift จาก ts handlift

1. พนักงานผู้เชี่ยวชาญ

พนักงานผู้เชี่ยวชาญจาก ts handlift

เรามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเมื่อไปส่งสินค้า 

2. นำเข้าโดยตรง

Ts handlift เป็นโรงงานที่นำเข้าโดยตรง

เราเป็นโรงงานนำเข้ามาโดยตรงจากต่างประเทศ เราจึงมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย

3. ศูนย์บริการที่วางใจได้

Ts handlift มีศูนย์บริการที่วางใจได้

เราเป็นบริษัทขนาดใหญ่ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าในโกดังรวมผลิตชิ้นส่วนเกี่ยวกับเหล็กและอื่น ๆ อีกมากมายแบบครบวงจร เรามีศูนย์บริการที่คุณสามารถเข้ามาชมสินค้าจริง ส่งสินค้าซ่อม รวมถึงให้ความไว้วางใจในการสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ รู้จัก TS เพิ่มเติมได้ที่ About TS

4. บริการที่ได้มาตรฐาน

Ts handlift มีบริการได้ที่มาตรฐาน
  • เรามีบริการส่งสินค้าถึงที่ (ส่งฟรีกรุงเทพ-ปริมณฑล / ต่างจังหวัดคิดค่าขนส่งตามระยะทาง)
  • เรามีบริการหลังการขาย สามารถไปซ่อมได้ถึงที่ได้ภายใน 48 ชม. และหากลูกค้าซื้อสินค้าจากเรา ลูกค้าสามารถเปลี่ยนอะไหล่เพิ่มเติม หรือนำสินค้ามาซ่อมที่ศูนย์ได้ตลอดอายุการใช้งาน

5. สั่งทำพิเศษได้

Ts handlift สั่งทำพิเศษได้

ลูกค้าสามารถรีเควสงานสั่งทำพิเศษเพิ่ม-ปรับเปลี่ยน-แก้ไขแฮนด์ลิฟท์ได้ตามความต้องการ ซึ่งในส่วนนี้หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ลูกค้าต้องสอบถามเซลล์นะคะ

⌈ สรุป X Lift by TS Handlift ⌋

นี่เป็นสินค้าแบบลิฟท์ขากรรไกร หรือ X-Lift ที่นับรวม ๆ แล้ว 20 กว่าตัวที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้ค่ะ ซึ่งหลักๆ  X Lift ของ TS Handlift ก็จะมี 5 ประเภทด้วยกัน นั่นก็คือ

1. X Lift แบบ Scissor Lift

รถกระเช้าขากรรไกร, รถ x lift ไฟฟ้า, รถยกขากรรไกร – ราคาอยู่ที่ 700,000 – 750,000 บาท

X Lift Scissor Lift

2. X Lift แบบ Table Lift

Electric Lift Table, เทเบิ้ลลิฟท์, โต๊ะยกไฟฟ้า, โต๊ะยกสูงไฟฟ้า – ราคาอยู่ที่ 95,000 – 320,000 บาท

X Lift Table

3. X Lift แบบ Mobile Lift Table

รถเข็นของปรับระดับได้, โต๊ะปรับระดับติดล้อ, รถเข็นยกของปรับระดับ, โต๊ะยกของไฮดรอลิก – ราคาอยู่ที่ 19,000 – 72,000 บาท

X Lift Mobile Lift Table

4. X Lift แบบ High Lift Pallet Truck

รถลากพาเลทยกสูง แบบยึดกับที่ แมนนวลและไฟฟ้า, รถยกพาเลท ยกสูง, รถลากพาเลท X Lift – ราคาอยู่ที่ 26,000 – 65,000 บาท

X Lift High Lift Pallet Truck

5. X Lift แบบ Skid Lifter

รถลากพาเลทยกสูง เคลื่อนที่ได้ แบบแมนนวลและไฟฟ้า, รถยกพาเลท ยกสูง, รถลากพาเลท X Lift – ราคาอยู่ที่ 37,000 – 82,000 บาท

X Lift Skid Lifter

อันนี้เรารวบรวมมาเฉพาะที่เอาขึ้นเว็บไซต์นะคะ ซึ่งจริง ๆ แล้วโรงงานของเรายังมี Hand Lift แบบ X ลิฟท์ อีกหลากหลายมาก หากลูกค้าต้องการแบบไหน หรือต้องการรีเควสสเปกที่เจาะจงสามารถติดต่อเข้ามาที่ด้านล่างเลยค่ะ 🙂

แผนที่ของบริษัท TS Handlift

แผนที่มาบริษัท ts handlift

บริษัท ทีเอส สตีล เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

55/17 หมู่ 5 ซอยเชิดมหาไชย 1 ถนนเอกชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000 (โทร 034-867-681 ถึง 4)